HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 392

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4598

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 155485

LK WEBSITE GIÁO DỤC

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẬP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ RƯỚC CHỦ ĐỀVÀ ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Thứ năm - 06/10/2016 22:26 | Số lần đọc: 259
    
       Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu năm học. Sáng ngày 6/10/2016 Liên Đội trường tiểu học Đức Lập đã tổ chức thành công Lế rước chủ đề và Đại hội Liên Đội năm học 2016 - 2017.
       Về dự Lễ rước chủ đề và đại hội  hôm nay có chị Lê Thị Thuỳ Linh đại diện  Hội đồng  Đội huyện Đức Thọ,  Anh Nguyễn Xuân Điệp- Bí thư  Đoàn - Chủ tịch Hội đồng đội xã. Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt của bác Nguyễn Quỳnh Dương hội trưởng hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên cùng 182 bạn đội viên và nhi đồng.
     Tại đại hội Ban chỉ huy Liên đội đã đánh giá hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kì 2015 - 2016 vừa qua. Liên đội trường Tiểu học Đức Lập dưới sự chỉ đạo của Hội đồng đội các cấp, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường cũng như các tổ chức đoàn thể cùng với sự nhiệt tình năng động của các anh chị huynh trưởng, Liên đội đã đạt được nhiều thành tích đáng  ghi nhận và đáng tự hào.  
      Kế thừa những thành tích đã đạt được, từ những kinh nghiệm và thực tế hoạt động của Liên đội, căn cứ vào chương trình công tác Đội của Hội đồng đội cấp trên.  Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ, chương trình hoạt động Đội năm học 2016- 2017 với chủ đề: “Thiếu nhi Việt Nam. Vâng lời Bác dạy.  Làm nghìn việc tốt. Mừng Đại hội Đoàn
     Đại hội được nghe các báo cáo và 3 bản tham luận của các chi đội: Chi đôi  Kim Đồng tham luận về tinh thần tương thân tương ái ( Đội bạn cùng tiến),Chi đôị Lê Văn Tám tham luận về  Xây dựng nề nếp lớp học,Chi đội Nguyễn Bá Ngọc tham luận về nội dung Viết chữ đẹp giữ vở sạch.  Nội dung các bản luận thiết thực, cụ thể. Mỗi chi đội đã đưa ra được những mục tiêu nhất định  để chi đội cũng như Liên đội cần phải thực hiện thắng lợi trong năm học này .
       Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 6 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.
      Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, chị Lê Thị Thuỳ Linh đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn hạn chế để Liên đội khắc phục trong năm học tới như cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi…
      Về dự đại hội anh Nguyễn Văn Phú đại diện cho quỹ Đức Thọ tặng 10 suất quà - mỗi suất 100000 đồng cho các bạn đội viên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
     Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và sôi nổi Đại hội Liên đội trường tiểu học Đức Lập đã bế mạc trong không khí toàn thể đội viên, nhi đồng nhất trí thực hiện theo Nghị quyết đại hội đã đề ra. Hi vọng rằng với sự quan tâm từ Hội đồng Đội các cấp, BGH nhà trường , các anh chị huynh trưởng phong trào hoạt động đội của Liên Đôi trường tiểu học Đức Lập năm học 2016 -2917 sẽ gặt hái được nhiều kết quả và thành tích nổi bật./. 

Tác giả bài viết: Tác giả bài viết: Kiều Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn