HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 137

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2120

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 149174

LK WEBSITE GIÁO DỤC

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẬP TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017-2018

Thứ sáu - 06/10/2017 20:11 | Số lần đọc: 203
        Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu  nhà trường, Hội đồng Đội huyện, chiều ngày 06/10/2017, Liên đội trường Tiểu học Đức Lập long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017-2018 với chủ đề: 
“Vâng lời Bác Hồ dạy
      Học tốt rèn luyện chăm
          Xây dựng Đội vững mạnh
           Cùng tiến bước lên Đoàn”
       Đến dự với Đại hội có anh Nguyễn Xuân Điệp - Bí thư Đoàn xã, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Thái Thị Thanh Hà - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 194 bạn đội viên, nhi đồng.
       Đại hội được nghe báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016- 2017. Bản dự thảo phương hướng chỉ tiêu hoạt động công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018, cùng  các ý kiến tham luận của chi đội Kim Đồng, chi đội Nguyễn Bá Ngọc, chi đội Lê Văn Tám….     
        Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn hạn chế để Liên đội khắc phục trong năm học tới cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi…
        Sau thời gia thảo luận sôi nổi 100% đội viên đều nhất trí với các nội dung và bầu ra được Ban chấp hành Liên đội mới gồm 06 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để chèo lái Liên Đội trong năm học mới.
         Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ  Hội đồng Đội huyện, Hội đồng Đội xã , Ban giám hiệu nhà trường, các anh chị huynh trưởng, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Đức Lập năm học 2017 - 2018 sẽ gặt hái được thật nhiều thành tích nổi bật xứng đáng với danh hiệu Liên đội vững mạnh.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI


 

Tác giả bài viết: KIỀU HOA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn